Cung cấp hạt điều nhân trắng Bình Phước

Chúng tôi chuyên gia công hạt điều, cung cấp hạt điều nhân trắng, hạt điều rang muối và các sản phẩm từ điều khác với quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Sản phẩm hạt điều nhân sống phần lớn được chúng tôi bán cho các công ty xuất khẩu, bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp cho một vài đơn vị trong nước chuyên chế biến bánh kẹo, thực phẩm…

Các loại mặt điều nhân sống tại Phú Quang

Phân loại điều nhân sống

Khách hàng trong nước không nhiều người biết rằng hạt điều nhân sống có rất nhiều loại và giá cả của chúng cũng hoàn toàn khác nhau, dưới đây là các loại hạt điều nhân sống theo tiêu chuẩn xuất khẩu:

Hạt điều nhân sống phân theo kích cỡ:

Phân loại theo kích cỡ chỉ áp dụng cho hàng điều nhân còn nguyên (W-whole). Ta có nhiều loại như: W180, W210, W240, W320, W450, W500, những con số trên được quy định số hạt/Pound.

Hạt điều Bình Phước kích thước rơi vào các loại phổ biến là W240, W320, W450, tuy nhiên chất lượng hạt điều xếp vào loại hảo hạng. Ví dụ: Hạt điều nhân trắng loại W180 (hạt điều Vua) có từ 170 – 180 hạt/ Pound.

Phân loại theo hình dạng:

Hạt điều nhân sống trải qua nhiều công đoạn trong quy trình chế biến, một số hạt sẽ không còn nguyên vẹn, có thể tách đôi, vỡ… thông thường hàng hạt điều từ Capuchia, Châu Phi sẽ có tỷ lệ vỡ cao hơn hạt điều Bình Phước.

Cụ thể đối với các loại được phân loại theo hình dạng, chúng ta sẽ có các ký hiệu sau:

+ W (Wholes) nghĩa là nguyên hạt điều

+ S (Splits) nghĩa là hạt điều tách 2 nửa

+ B (Butts) nghĩa là hạt điều bị vỡ làm đôi

+ P (Pieces) nghĩa là hạt điều bị vỡ thành từng mảnh

+ LWP (Large White Pieces) nghĩa là hạt điều bị vỡ thành từng mảnh tương đối lớn

+ SWP (Small White Pieces) nghĩa là hạt điều bị vỡ thành từng mảnh vỡ nhỏ, vụn

+ BB (Baby Bits) nghĩa là hạt điều đã bị vỡ cực vụn

+ WS nghĩa là hạt điều bể đôi

Ngoài ra, hạt điều nhân sống còn được phân loại bởi màu sắc, hạt điều sau khi sấy nếu ngả vàng nhiều (S- Scorched) hoặc màu trắng (W-Shite) , yếu tố này được quyết định bởi độ ẩm trong hạt điều.

Cam kết của xưởng Phú Quang

Chúng tôi là xưởng hạt điều lâu năm trong nghề, luôn đặt “uy tín lên hàng đầu và dưới đây là cam kết của chúng tôi:
– Hàng luôn đạt chuẩn, đúng mẫu.
– Không trộn hàng, dựng hàng kém chất lượng, trộn hàng sâu, chấm.
– Thay thế, hoặc hoàn trả 100% giá trị đơn hàng nếu khách hàng gặp bất cứ vấn đề nào về chất lượng hàng hạt điều nhân sống của Phú Quang