xưởng hạt điều nhân trắng

Sản phẩm của công ty hạt điều Phú Quang

hạt điều rang muối bình phước

Hạt điều rang muối

hạt điều nhân trắng

Hạt điều nhân trắng

Phế phẩm từ điều

Công ty sản xuất hạt điều Phú Quang

Vài điều về Phú Quang

   Chúng tôi là nông dân trồng điều qua nhiều thế hệ trên vùng đất đỏ bazan Phước Long, Bình Phước, nơi đây cũng chính là thủ phủ của ngành điều Việt Nam. Đầu những năm 90, Công ty hạt điều Phú Quang xuất phát từ một cơ sỡ nhỏ chuyên sản xuất điều nhân trắng và bán lại cho các công ty lớn để xuất sang Mỹ, EU, Trung Đông…
   Từ năm 2002, khi thị trường điều xuất khẩu bắt đầu sôi động. Bên cạnh việc sản xuất điều nhân, chúng tôi còn phát triển thêm hạt điều rang muối với công thức riêng, theo hướng rang sạch, truyền thống, không chất bảo quản.
   Hiện tại, Công ty hạt điều Phú Quang vẫn đang không ngừng nỗ lực phát triển với mong muốn mang Hạt điều rang muối – Đặc sản Bình Phước, đến người tiêu dùng. Vì thế, chúng tôi rất cần sự hợp tác của quý khách hàng, đại lý trên cả trong và ngoài nước.

Thế mạnh của chúng tôi

Nguyên liệu sẵn có dồi dào

Phước Bình là trung tâm của ngành điều với đặc điểm khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp. Do đó, nguồn nguyên liệu dồi dào, có sẵn tại chỗ với giá cạnh tranh nhất mà không một địa phương nào có được, cùng với chất lượng hảo hạng của hạt điều Bình Phước là lợi thế của công ty chúng tôi.

Cung cấp đa dạng mặt hàng

Chúng tôi chủ động từ nguồn nguyên liệu thô cho đến thành phẩm, vì thế chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết các sản phẩm nếu khách hàng yêu cầu, từ hạt điều thô, hạt điều nhân sống, hạt điều rang muối cho đến các phế phẩm như vỏ, bã, sâu phế, vỏ lụa… với giá thành cạnh tranh nhất.

Hàng luôn mới và chất lượng

Hạt điều Bình Phước luôn được đánh giá cao về chất lượng, bởi hạt chắc đặc, độ dinh dưỡng cao. Bên cạnh đó, xưởng đặt ở trung tâm Phước Bình nên không tốn thời gian thời gian vận chuyển nguyên liệu, giúp hạt điều giữ được độ tươi, độ ngọt giúp tạo sự khác biệt so với hạt điều ở các địa phương khác

Lời cám ơn – lời hứa đến khách hàng

Thân gửi đến Quý khách hàng!

Công ty sản xuất hạt điều Phú Quang xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ, gắn bó với chúng tôi trong thời gian qua. Phú Quang không bao giờ quên được những ngày đầu bước chân ra thị trường, phải cạnh tranh với nhiều mặt hàng xếp hàng trộn hàng, với giá bèo, chắt chiêu từng khách hàng để từng bước khẳng định chất lượng va thương hiệu. Chính sự tin tưởng của Quý khách hàng đã giúp Công ty sản xuất hạt điều Phú Quang tồn tại và phát triển đến ngày nay.

Chúng tôi vẫn và sẽ giữ lời hứa với khách hàng:
+ Hàng luôn chất lượng, đúng như mẫu.
+ Không trộn hàng, làm hàng dựng, để che mắt người dùng.
+ Giá cả rõ ràng, nhất quán, không nói thách.
Nếu gặp bất cứ vấn đề nào Phú Quang xin hoàn trả lại 100% giá trị đơn hàng và chi phí phát sinh.

Liên hệ mua hàng

Thông Tin Liên Hệ

Hotline: 090.233.7938
Email: hatdieuphuquang@gmail.com
Vận chuyển & Giao hàng: Chúng tôi sẽ gửi xe khách từ Kho hàng Ngã 4 Bình Phước, Thủ Đức đến tận nơi cho quý khách hàng

Công ty sản xuất hạt điều Phú Quang

Địa chỉ: Thôn Nhơn Hòa 1, Phường Sơn Giang, Thị Xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước

Kho hàng TP.HCM: 700/31/2 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

Một số hình ảnh

Chẻ và phân loại nguyên liệu

Thu mua điều từ nông dân

Hạt điều Bình Phước

Hạt điều rang