Xưởng Sản Xuất Hạt Điều Phú Quang

“Tinh hoa hạt điều rang củi truyền thống Bình Phước”

Về xưởng hạt điều Phú Quang

Chúng tôi bắt đầu sản xuất và chế biến hạt điều từ năm 2006, chủ yếu tập trung vào sơ chế hạt điều thô, sản xuất hạt điều nhân trắng, đặc biệt là hạt điều rang muối với phương pháp riêng, mạng đến hương vị thơm ngon đặc trưng của hạt điều Bình Phước.

Sơ Lược:

– Kinh nghiệm trong nghề: Hơn 15 năm trong trồng trọt và sản xuất hạt điều
– Sản phẩm: 
+ Hạt điều nhân trắng: W180, W240, W320, WS, LP, SP, BB… Xem thêm tại đây
+ Hạt điều rang muối: Hạt điều lụa A+, A, B, Bể… Xem thêm tại đây
– Số công nhân: 20 -30
– Năng lực sản xuất: 500 tấn nguyên liệu/tháng
– Chứng chỉ chất lượng: HACCP, Vệ Sinh ATTP

Chất Lượng Từ Nguyên Liệu Cùng & Phương Pháp Sản Xuất Truyền Thống

Tọa lạc tại Bình Phước, Xưởng Sản Xuất Hạt Điều Phú Quang được thiên nhiên ưu đãi cho một vùng đất trồng màu mỡ chất lượng, rất thích hợp cho sự sinh trưởng và phát triển của cây điều. Vì thế, chất lượng hạt điều tại Bình Phước cũng cực cao, hạt căng tròn, ít sâu, hư, đặc biệt hàm lượng protein, vi lượng rất cao, mùi vị hạt điều cũng khác xa so với hạt điều có nguồn gốc nhập từ những khu vực khác, đặc biệt là Châu Phi

rang hạt điều

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Hạt điều được xưởng chúng tôi lên quy trình sản xuất rõ ràng, luôn có tiêu chuẩn cho mỗi giai đoạn khác nhau, để đảo bảo rang các sản phẩm làm ra đạt chất lượng cao nhất, an toàn nhất và giảm thiểu các rủi ro trong quá trình sản xuất.

quy trình chế biến diều nhân

CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG

Giấy tờ, chứng chỉ nói cho cùng cũng chỉ là giấy tờ, và quan trọng nhất vẫn là làm thực, chất lượng thực, làm đúng và làm có tâm. Đó chính là thứ chúng tôi đặt lên hàng đầu. Dưới đây là một vài chứng chỉ để chúng tôi tại niềm tin và uy tín cho khách hàng.

haccp phu quang

Chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của Xưởng Sản Xuất Hạt Điều Phú Quang!