Hạt điều rang muối giá sỉ

Chúng tôi – Xưởng hạt điều Phú Quang có hơn 10 năm chuyên xản xuất và cung cấp hạt điều rang muối giá sỉ cho thị trường trong nước đặc biệt là Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết và một số thị trường nước ngoài như Đài loan, Trung Quốc, Malaysia.

Xưởng rang điều Phú Quang

Các dòng sản phẩm hạt điều rang muối sỉ tại Phú Quang

Hiện tại xưởng Phú Quang cung cấp tất cả các dòng hàng hạt điều rang muối giá sỉ còn vỏ hoặc bóc vỏ ở tất cả các size từ A cồ, A, B, C cho đến hạt điều bể.

Điều rang muối còn lụa

Điều rang muối bóc lụa

Điều bể đôi còn lụa

hạt điều bể đôi không vỏ

Điều bể đôi bóc lụa

Phân loại – Phân size

Trong hạt điều nhân sống phục vụ xuất khẩu ta có các loại như W240, W320, WS, LP… Tuy nhiên, hạt điều rang muối thương không phân loại như thế, mà chia ra các loại A+, A, B, C… Chi tiết như sau:

– Loại A Cồ (A+): Là size to nhất trong trong các loại, trong một kg có khoảng 380 – 400 hạt.

– Loại A: Là loại thuộc size to, chỉ nhỏ hơn loại A+, thông thường trong một kg có khoảng 530 – 550 hạt.

– Loại B: là loại size trung bình, giá cả vì thế cũng khá mềm và đáp ứng được sản lượng lớn khi đặt hàng. Ở loại B, mỗi kg có khoảng 650 hạt.

– Loại C: Là loại size nhỏ nhất, được tái và loại ra trong quá trình chế biến. Loại này có giá thấp nhất trong các loại (trừ điều rang muối bể đôi).

*Lưu ý: Các phân loại trên là phân theo size to nhỏ, quý khách hàng mua hạt điều rang muối sỉ tránh nhầm lẫn rằng: “size nhỏ sẽ ăn không ngon hơn size to”. Thực tế là chất lượng như nhau, chỉ khác nhau về kích cỡ!

Đặt hàng & Giao nhận hàng

Đặt hàng:

Quý khách có nhu cầu mua hạt điều rang muối giá sỉ vui lòng gọi về hotline: 0902337938

Chúng tôi cung cấp hàng hạt điều rang muối dạng sá túi 10kg và cả gia công xếp hộp, hút chân không, đóng bịch theo yêu cầu.

Giao hàng:

Chúng tôi có kho hàng trung chuyển ở bến xe miền đông TPHCM, từ đó chúng tôi gửi đi các chành bằng xe khách ở khắp cả nước. Thông thường, tại các khu vực miền trung qua ngày sau hàng sẽ tới, khu vực miền Bắc thời gian hàng đi sẽ 2-3 ngày. Trường hợp khách hàng mua hạt điều rang muối giá sỉ với số lượng lớn chúng tôi có thể đặt tải hoặc container để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Cam kết của Phú Quang

+ Hàng sản xuất luôn mới, nguyên liệu Bình Phước, giòn, thơm béo, không dai, hôi dầu.

+ Cam kết đúng mẫu, đúng hạn, đúng khối lượng đã thỏa thuận

+ Giá tại xưởng, luôn cạnh tranh.

+ Xưởng báo giá, tư vấn vui vẻ, nhiệt tình.

Nếu có bất kỳ vấn đề nào về chất lượng, khối lượng lô hàng Phú Quang sẽ đền lô hàng mới hoặc hoàn trả 100% giá trị đơn hàng + chi phí phát sinh.

Điều gì tạo nên sự khác biệt của hạt điều Phú Quang

Công thức rang:

Để hạt điều giòn thơm, béo ngậy mà vẫn giữ được hương vị tự nhiên của hạt điều cần có một công thức, đặc biệt hơn, tại Phú Quang chúng tôi chuyên sản xuất số lượng lớn để phục vụ cho khách hàng mua hạt điều rang muối giá sỉ, vì thế đó là một công nghệ thực sự.

Hạt điều sẽ trải qua quy trình làm ẩm + Phơi ráo nước và đem rang trong lò bằng củi truyền thống chính là bí quyết tạo nên những mẻ hạt điều rang muối thơm ngon – giòn rụm của Phú Quang.

Nguồn nguyên liệu:

Trên thị trường điều thế giới, hạt điều Bình Phước luôn đứng đầu về chất lượng và giá cả bởi hàm lượng dinh dưỡng của hạt điều nơi đây. Tại Phú Quang, hạt điều rang muối được chế biến hoàn toàn 100% từ nguồn nguyên liệu Bình Phước, vì thế quý khách sẽ cảm nhận rõ ràng độ béo ngậy, thơn giòn của chúng.

Chăm sóc hỗ trợ và Bảo hành:

Đối với khách sỉ, việc hỗ trợ về giá cả, đổi trả hàng hóa khi gặp phải vấn đề là điều rất cần thiết!

Dẫu thế nào ta cũng nên biết rằng: Hạt điều là hàng nông sản và sẽ có rủi ro, hư hỏng nhất định vì thế Phú Quang luôn hỗ trợ khách hàng, đổi trả hàng hóa, hoặc hỗ trợ xử lý và gửi lại hàng khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra. Và chúng tôi luôn tự hào rằng, điều này giúp khách hàng yêu mến và gắn bó lâu dài với chúng tôi.

Một vài lưu ý cho khách hàng mua sỉ hạt điều rang muối

Phân biệt xuất xứ điều nguyên liệu:

Một số xưởng nhập hàng nguyên liệu nước ngoài giá khá rẻ, sau đó dùng mác hạt điều rang muối Bình Phước để bán ra thị trường với giá tốt. Do đó, khách hàng mua sỉ nên kiểm tra kỹ chất lượng nguyên liệu để đảm bảo hạt điều đến tay người sử dụng là loại hạt điều thượng hạng của Bình Phước.

Kiểm tra cẩn thận xem có trộn hàng hay không:

Có nhiều khách hàng mua hạt điều rang muối sỉ tâm sự với chúng tôi là: “tôi đã mua nhiều nơi, giờ tôi sợ lắm rồi, họ dùng hàng cấp thấp trộn vào giữa bao hòng qua mắt người mua”.

Thế nên, quý khách hàng sỉ hãy lưu ý, chọn cho mình nhà cung cấp thật uy tín thay vì nghe lời mời chào mua hàng giá rẻ.

Kiểm tra độ giòn của điều:

Hàng điều rất dễ bị ỉu khi không đóng bao cẩn thận, Bên cạnh đó, cần phải kiểm tra kỹ, tránh trường hợp nhà cung cấp trộn hàng cũ, hàng tồn kho vào lô hàng mới. Vì thế, hãy ăn một vài hạt ở từng bao để đảm bảo hàng luôn mới và chất lượng nhé!